สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

น้ำยาขจัดคราบน้ำมันทุกชนิด น้ำยาชนิดเข้มข้น เจือจางในน้ำได้ 100 เท่า

(อ่าน 224/ ตอบ 2)

โบ เอส ไรคส์

น้ำยาขจัดคราบน้ำมันทุกชนิด น้ำยาชนิดเข้มข้น เจือจางในน้ำได้ 100 เท่า

Kute ขจัดคราบน้ำมันทุกชนิด เจือจางในน้ำได้ 100 เท่า


 หลังจากการใช้งานเครื่องจักรหรือการทำความสะอาดโรงงาน การสลายคราบน้ำมันทำได้ยากนอกจากนั้นน้ำที่ใช้ในการล้างเสร็จแล้วต้องผ่านการบำบัดก่อนที่จะทิ้ง ดังนั้นจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่สามารถสลายคราบน้ำมันที่ทำให้สะอาดและปลอดภัย Kute ของ เอส ไรคส์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่สามารถสลายคราบน้ำมันไม่ว่าจะเป็น ล้างคราบน้ำมันเครื่อง ล้างน้ำมันเตา ทำความสะอาดพื้นโรงงาน  Kute เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารอย่างยิ่ง สนใจสั่งซื้อได้ที่ 


Tel : 02-261-8818 โบ ฝ่ายการตลาด


E-mail : mkt2@sreichcompany.com


Link: คลิ๊กที่นี่

Hawaiibillys

 Rathskellar’ อิฉันอาจจะให้ปรากฏ เสื้อฮาวายผู้ชาย เสมือนซึ่งกันและกันหนอ
ดูเหมือนเหตุการณ์จะแฮปปี้ลงนอนดิ้งหลังจากนั้นใช่มั้ยขา ยังขา ยังไม่จบสิ้นเพียงตรงนั้น ทั้งนี้เพราะส่วนล่างที่นามาว่า Rube Hauseman อาจจะอ้างว่ารูปคือว่าคนขั้นแรกที่กำเนิดเสื้อฮาวายในปี 1935 เพราะว่าเขาคือว่าสมาชิกที่เอาอาภรณ์ชนิดกระยาเลย จากร้านค้า Musa-Shiya the Shirtmaker ลงมาดีไซน์พร้อมด้วยตัดทอนเสื้อฮาวายจ้ะ โดยจากคำพูดของ Rube Hauseman อาจดูเหมือนจะมีมูลเหตุอยู่ไม่ค่อย เพราะว่า Rube มีเพื่อนคู่หูหมายถึงมนุษย์ราวของฮาวายนานาสามัญชน ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาทางน้ำเปล่ากับปฏิพัทธ์ไปแฮงเอาท์ที่ผับ Rathskellar โดยคือคลับที่เหมือนกับมากๆ ของโฮโนลูลู ร้านสุราตรงนี้คือที่ทดตัวของเหล่ากอบุคคลโด่งดังบวกกับคณะดนตรียอดรวมได้รับความนิยมในโอกาสยามค่ำคืน เพราะ Rube ได้ยกให้เสื้อฮาวายให้เพื่อนๆ ของเขาใส่ จนดำเนินการให้กาลเวลานั้นเสื้อฮาวายมีชื่อเรื่องเพรียกอีกสมัญญานามเอ็ดว่า ‘Rathskellar Shirt’ ตามชื่อเล่นร้านสุราแห่งหนนี้นั่นเองจ้ะHawaiibillys เมื่อ 08/02/2019 - 11:36


 

Hawaiibillys Rathskellar’ อิฉันอาจจะให้ปรากฏ เสื้อฮาวายผู้ชาย เสมือนซึ่งกันและกันหนอ


ดูเหมือนเหตุการณ์จะแฮปปี้ลงนอนดิ้งหลังจากนั้นใช่มั้ยขา ยังขา ยังไม่จบสิ้นเพียงตรงนั้น ทั้งนี้เพราะส่วนล่างที่นามาว่า Rube Hauseman อาจจะอ้างว่ารูปคือว่าคนขั้นแรกที่กำเนิดเสื้อฮาวายในปี 1935 เพราะว่าเขาคือว่าสมาชิกที่เอาอาภรณ์ชนิดกระยาเลย จากร้านค้า Musa-Shiya the Shirtmaker ลงมาดีไซน์พร้อมด้วยตัดทอนเสื้อฮาวายจ้ะ โดยจากคำพูดของ Rube Hauseman อาจดูเหมือนจะมีมูลเหตุอยู่ไม่ค่อย เพราะว่า Rube มีเพื่อนคู่หูหมายถึงมนุษย์ราวของฮาวายนานาสามัญชน ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาทางน้ำเปล่ากับปฏิพัทธ์ไปแฮงเอาท์ที่ผับ Rathskellar โดยคือคลับที่เหมือนกับมากๆ ของโฮโนลูลู ร้านสุราตรงนี้คือที่ทดตัวของเหล่ากอบุคคลโด่งดังบวกกับคณะดนตรียอดรวมได้รับความนิยมในโอกาสยามค่ำคืน เพราะ Rube ได้ยกให้เสื้อฮาวายให้เพื่อนๆ ของเขาใส่ จนดำเนินการให้กาลเวลานั้นเสื้อฮาวายมีชื่อเรื่องเพรียกอีกสมัญญานามเอ็ดว่า ‘Rathskellar Shirt’ ตามชื่อเล่นร้านสุราแห่งหนนี้นั่นเองจ้ะ

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view