สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ขอแนะนำ IQue ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร

(อ่าน 502/ ตอบ 0)

IQue Flims

ขอแนะนำ IQue ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคารคุณรู้หรือไม่


อาคารทั่วไปจะมีการใช้กระแสไฟฟ้าในระบบสร้างความเย็นปรับอากาศถึง 60% และอีก 20% เพื่อระบบแสงสว่างภายในอาคารและ 20% อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานต่างๆ


ดังนั้น…!


มาช่วยลดปริมาณความร้อนเข้าสู่อาคาร และประหยัดกระแสไฟฟ้าในระบบปรับอากาศกันดีกว่า…ด้วยวิธีที่ไม่ยุ่งยากและประหยัดเงินให้ท่านอีกด้วย


IQue ฟิล์มติดอาคาร มีการควบคุมความร้อนที่ดี มีความสามารถในการควบคุมการซีดจางควบคู่ไปกับการอนุรักษณ์พลังงาน แนวทางที่ดีกว่าในการควบคุมแสงแดดและลดความร้อนให้กับบ้าน อาคาร คอนโด หรือสำนักงานของคุณปัญหาความร้อนจากแสงอาทิตย์ ที่ผ่านมา มีวิธีแก้กันอยู่ 2 ทาง คือ


ติดฟิล์มสะท้อนแสง(ปรอท) หรือการติดตั้งฟิล์มสีมืดเข้มที่ลดได้แต่แสงจ้า แต่กลับดูดซับความร้อนกลับเข้ามาในอาคาร  ปัจจุบัน  มีทางเลือกที่ดีกว่าด้วยระบบฟิล์ม IQue ที่สามารถแยกแยะคลื่นรังสีอินฟาเรด 98% และ UV 99%  ก็จะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ยังคงไว้ซึ่งความสว่างเข้ามาในอาคารได้มากกว่า 70% ทำให้เกิดการประหยัดการใช้แอร์และไฟฟ้า  ทั้งยังแสงสว่างเข้ามาในอาคารได้มากขึ้น


ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับฟิล์มปรอทที่มีใช้กันอย่างแพร่หลายนั้น  ส่วนใหญ่ให้แสงสว่างเข้าได้เพียง 15-20%  ทำให้ต้องเสียค่าไฟฟ้าแสงสว่างโดยเปล่าประโยชน์ พร้อมกับเป็นการเพิ่มภาวะโลกร้อนอีกด้วยLink: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view